Những đồ dùng luôn mang bên mình khi ngồi máy bay

Những đồ dùng luôn mang bên mình khi ngồi máy bay

- in Du Lịch
639
0

1. Đồ ăn vặt

nhung-do-dung-luon-mang-ben-minh-khi-ngoi-may-bay-1612016-02

Hệ tiêu hóa của bạn làm việc kém hơn, bạn thường thấy khó tiêu khi phải ngồi trên máy bay hàng giờ. Khi sử dụng máy bay để di chuyển trong chuyến du lịch của mình, bạn hãy mang theo một ít trái cây trong hành lý xách tay để bổ sung chất xơ kịp thời. Bạn mang đồ ăn vặt để lúc buồn buồn bỏ ra nhấm nháp chứ không phải để no bụng, vì thế bạn không cần mang những đồ ăn quá nhiều calo.

2. Kem dưỡng ẩm

nhung-do-dung-luon-mang-ben-minh-khi-ngoi-may-bay-1612016-03

Ở các sân bay và trung tâm du lịch có nhiệt độ và sự lưu thông khí khác rất nhiều với thời tiết bên ngoài. Điều này có thể làm cho da bạn bị khô. Vậy nên để ngăn chặn các tác hại từ môi trường, bạn hãy mang theo một hộp kem dưỡng ẩm theo mình để chăm sóc da thật tốt.

3. Nước

nhung-do-dung-luon-mang-ben-minh-khi-ngoi-may-bay-1612016-04

Mất nước ngoài việc khiến bạn thiếu năng lượng, mà còn làm việc loại bỏ chất độc trong cơ thể bị yếu đi, suy giảm khả năng chống nhiễm trùng. Do đó, khi lên máy bay bạn hãy tự chuẩn bị một chai nước, tránh uống  các loại nước có cồn hay caffeine.

4. Nước muối xịt mũi

nhung-do-dung-luon-mang-ben-minh-khi-ngoi-may-bay-1612016-05

Vào thời tiết hanh khô, lại trong khoang máy bay khó lưu thông khí khiến mũi bạn dễ bị khô và nhiễm trùng. Do đó, bạn nên giữ ẩm cho mũi cũng như không làm bạn khó chịu, hãy mang theo một lọ nước muối nhỏ nhé.

5. Kem dưỡng da tay

nhung-do-dung-luon-mang-ben-minh-khi-ngoi-may-bay-1612016-06

Cũng giống như vấn đề ở mũi, da tay rất dễ bị khô nứt, dễ bị vi trùng xâm nhập trong môi trường đó. Hãy thêm vào túi xách một tuýp kem bôi tay, bạn sẽ không còn lo bàn tay bị khô ráp nứt nẻ.

6. Bông bịt tai

nhung-do-dung-luon-mang-ben-minh-khi-ngoi-may-bay-1612016-07

Bạn có thể thấy khó chịu hay các vấn đề về thính giác tạm thời khi ngồi trong khoang máy bay. Bạn hãy chuẩn bị nút bịt tai hoặc tai nghe chống ồn là đã có một không gian riêng, không bị ai làm phiền cũng như việc bạn được thư giãn, nghỉ ngơi và bảo vệ đôi tai của mình.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Bánh tuyết thiên sứ – món ăn được nhiều người ưa chuộng tại HCM

Bánh tuyết thiên sứ  là loại bánh đông lạnh