MẶT NẠ KHOAI TÂY

MẶT NẠ KHOAI TÂY

- in Làm Đẹp
93
0

Sự sống của con người diễn ra theo những vòng tuần hoàn lặp đi , lặp lại, mà khoa học gọi là “ chu kì sinh học “. “Nhịp thức và ngủ “ trong một ngày đêm , là một trong những chu kì sinh học thuộc loại quan trọng nhất, liên quan mật thiết với sức khỏe và vẻ đẹp.

Da tuy là “lớp vỏ bên ngoài”, nhưng cũng là một bộ phận hữu cơ của cơ thể, cho nên da cũng tuân theo nhịp sinh học của toàn cơ thể. Trong giấc ngủ cơ thể nghỉ ngơi để sinh dưỡng, thì da cũng trong trạng thái nghỉ ngơi. Khi đó, da không bị nhiễu động và có thời gian để “bảo dưỡng” sinh lực cho mình.Khi ngủ, quá trình trao đổi chất trong các tế bào da diễn ra với cường độ mạnh hơn lúc thức đến 8 lần,đó chính là thời gian đang “thay da đổi thịt”.Nếu bị thiếu ngủ, hoặc giấc ngủ không được yên tĩnh, khi đó da cũng bị quấy nhiễu, quá trình thay cũ đổi mới sẽ bị cản trở, da sẽ tái sinh chậm hơn, trở nên thô, xấu và chống già.

Trên thực tế, giấc ngủ tốt có ảnh hưởng tích cực trên nhiều mặt đối với làn da. Khi ngủ tốc độ tuần hoàn máu tăng lên, quá trình cung cấp các chất dinh dưỡng và oxy diễn ra nhanh hơn, các nếp nhăn mau được làm phẳng, độ đàn hồi và độ tươi tăng lên, cơ bắp và thần kinh cũng được thư giãn,…

Chính vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra kết luận: Ngủ đủ và ngủ tốt là bí quyết quan trọng nhất để có làn da đẹp.

mặt nạ khoai tây

Đắp mặt nạ khoai tây là một trong những phương pháp dưỡng da tốt. Tuy nhiên, phương pháp đó chỉ phát huy tác dụng tốt, đối với những người có nếp sinh hoạt điều độ và chế độ dinh dưỡng cân bằng . Đã thức khuya thường xuyên, lại muốn có cả làn da đẹp, là không thực hiện. 

About the author

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Dẫn “gấu” đi Đà Lạt, đừng bỏ lỡ vườn cẩm tú cầu này.

Đừng bỏ lỡ cơ hội ghi lại những