ĐỂ CÓ BỘ NGỰC ĐẸP

ĐỂ CÓ BỘ NGỰC ĐẸP

- in Làm Đẹp
254
0

Vòng 1 to hay nhỏ, thường tương ứng với cơ thể gầy hay béo. Người béo có lượng mỡ tích trong vú nhiều nên vòng 1 to hơn, còn người gầy lưỡng mỡ tích trong vú tương đối ít, nên vòng 1 cũng nhỏ hơn. Người tuổi trung niên, bầu vú cơ bản đã định hình, vì vậy, muốn có bộ ngực đầy đặn, phải chú ý từ khi còn trẻ.

Để có bộ ngực đẹp, cần chú ý chăm sóc từ sớm, những biện pháp cụ thể tùy thuộc vào điều kiện sinh hoạt, loại hình thể chất, tình trạng sức khỏe…Ở đây chúng tôi chỉ có thể cung cấp một số thông tin có tính khái quát.

Với một số thiếu nữ đã vào tuổi thanh xuân, mà đặc trưng giới tính còn chưa biểu hiện rõ rệt, ngực vẫn còn nhỏ…cần bổ sung thêm những thức ăn chứa nhiều vitamin E, các loại vitamin B, protein, acid lonoleic…Vì những thứ thức ăn đó có tác dụng kích thích, làm tăng lượng hormone sinh dục nữ trong cơ thể, và thúc đẩy sự phát triển của bầu vú trong thời kỳ thanh xuân. Còn với phụ nữ đã trưởng thành, cơ thể lượng mỡ tích tụ trong vú ít, nên bộ ngực không được căng đầy, cần tăng cường loại thức ăn giàu năng lượng và chất dinh dưỡng, như các loại trứng, thịt, đậu, dầu thực vật, vì những loại thức ăn này giúp cơ thể trở nên đầy đặn, lượng mỡ tích tụ trong vú tăng, thì bầu vú sẽ căng đầy hơn.

Xin giới thiệu một số Món ăn – Bài thuốc có tác dụng làm căng kích thước vòng 1:

Thịt dê, hoài sơn hầm với sữa đậu nành:

Dùng thịt dê 500g, hoài sơn ( củ mài,có thể mua ở các hiệu thuốc Đông dược) 100g, sữa đậu nành 500 – 1000ml. Thịt dê và củ mài rửa sạch, thái nhỏ, hầm nhỏ lửa với sữa đậu nành trong 2 giờ, cho đến khi chín nhừ là được. Thêm chút gừng, mắm, muối và gia vị cho hợp khẩu vị, chia ra ăn hết trong ngày, mỗi tuần ăn 2-3 lần.

Tác dụng: Giúp cơ thể trở nên đầy đặn, ngực căng đầy, tăng lượng hormone sinh dục nữ, thích ứng với cả nữ giới tuổi thanh xuân và tuổi trưởng thành.

Lươn hầm gan dê:

Gan dê 100g, thái miến, lươn 150g, làm thịt, chặt khúc, trộn với mắm muối và gia vị, ướp khoảng 15-20 phút, sau đó đảo qua mỡ nóng già, thêm 20g táo tầu, 30g lạc nhân, 10g gừng thái lát, cho vào nồi, thêm nước hầm chín, chia ra ăn trong ngày.

Tác dụng: Giúp cho con gái tuổi thanh xuân có bộ ngực căng đầy.

Canh cá chép, bạch chỉ:

Dùng bạch chỉ 10-15g, cá chép 1con. Nấu thành món canh ăn trong ngày. Cách một ngày ăn một lần.

Tác dụng: Làm cho ngực nở nang, da thịt đầy đặn, mịn màng.

Cháo cùi vải, hạt sen, củ mài:

Vải 10 quả ( bỏ vỏ và hạt, vải tươi hoặc vải khô đều được), hạt sen 90g ( bỏ tâm), hoài sơn ( củ mài) 90g, thịt lợn nạc 250g. Nấu thành món cháo ăn trong ngày.

Tác dụng: Kiện tỳ ích vị ( tăng cường chức năng tiêu hóa), thúc đẩy vòng 1 phát triển.

1441006039-1441005053-1

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Dẫn “gấu” đi Đà Lạt, đừng bỏ lỡ vườn cẩm tú cầu này.

Đừng bỏ lỡ cơ hội ghi lại những